ส่งข้อความ
บ้าน >

Wuxi Wilke Metal Materials Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท

ทัวร์โรงงาน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
Wuxi Wilke Metal Materials Co., Ltd.
Wuxi Wilke Metal Materials Co., Ltd.
Wuxi Wilke Metal Materials Co., Ltd.
สายการผลิต

เรามีผลิตภัณฑ์มืออาชีพที่มีคุณภาพสูง รวมถึงสายสินค้าและอุปกรณ์ที่ทันสมัยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดตรงกับมาตรฐานคุณภาพสากล และได้รับการชื่นชมอย่างมากในหลากหลายตลาดที่แตกต่างกันทั่วโลก.

พร้อมกับการเพิ่มความต้องการของตลาด เรายังคงให้ความพึงพอใจกับลูกค้า โดยการปรับปรุงสินค้า เพื่อปรับปรุงระบบการผลิต ปรับปรุงคุณภาพ

 

ศูนย์ผลิตอลูมิเนียม

 

ในฐานะโรงงานผลิตสอยอลูมิเนียม เราปฏิบัติตามกระบวนการผลิตอย่างเป็นระบบ เพื่อรับรองผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา

 

อย่างแรก เราเริ่มด้วยการหลอมเหล็กอัลลูมิเนียมระดับสูง และหลั่งมันเข้าไปในเครื่องท่อซึ่งหลังจากนั้นถูกทําความร้อนอีกครั้ง และส่งผ่านเครื่องม้วนเพื่อลดความหนาและเพิ่มความแข็งแรง.

 

หลังจากนั้นแผ่นอลูมิเนียมจะม้วนเย็น เพื่อลดความหนาของมัน และปรับปรุงความเรียบเนียนของผิวและคุณสมบัติกลไกโดยการอบอุ่นโค้ลอลูมิเนียมให้ร้อนถึงอุณหภูมิสูง เพื่อปรับโครงสร้างคริสตัลของมัน, ปรับปรุงความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของพวกเขา

 

ในที่สุด เราก็ใช้การบําบัดพื้นผิวต่าง ๆ ให้กับโค้ลอลูมิเนียม เช่น การออกซิเดชั่น และการเคลือบ เพื่อเพิ่มความทนทานต่อการกัดกร่อน ความสวยงามและความทนทาน


ตลอดกระบวนการผลิต เราใช้มาตรการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราตรงกับมาตรฐานและรายละเอียดที่ต้องการอุปกรณ์ที่ทันสมัยและเทคนิคการผลิตที่ทันสมัยของเรา ทําให้เราสามารถผลิตสอยอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัด.

 

Wuxi Wilke Metal Materials Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

Wuxi Wilke Metal Materials Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

Wuxi Wilke Metal Materials Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี แผ่นอลูมิเนียมแผ่น ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2022-2024 aluminumsheetcoil.com . สงวนลิขสิทธิ์.